Về chúng tôi | anvathity.com

HiTy - Thế giới đồ ăn vặt Thủ Dầu Một Bình Dương

Về chúng tôi

                                                            ĂN VẶT HITY - HƠN CẢ MỘT BỮA ĂN             


Giữa nhịp sống đô thị hiện đại vội vã và tấp nập của Thủ Dầu Một, Ăn vặt HiTy mang đến cảm giác tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa quỹ thời gian hạn hẹp cho các khách hàng với phương thức đặt thức ăn online - giao hàng tận nơi. Quán phục vụ các món ăn chính, ăn vặt chiên và các món trà sữa quen thuộc dành cho tất cả mọi người.


Ngày nay, nhịp sống đô thị hiện đại với guồng quay học hành và công việc dường như chiếm phần lớn quỹ thời gian trong ngày của mỗi người. Sự phát triển của các mạng xã hội và các phương tiện thông tin hiện đại đem đến nhiều cơ hội kết nối với nhau hơn bất chấp mọi khoảng cách địa lý và thời gian chỉ cần nhờ một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể đặt món online mà không làm lãng phí quỹ thời gian quý báu của mình. Trong vòng tối đa 30 phút kể từ khi bạn đặt món HiTy sẽ giao thức ăn tận nơi cho bạn, đặc biệt thức ăn vẫn còn thơm tho nóng hổi luôn các bạn nhé.

Chúng tôi mang đến cho bạn 4 phương thức đặt hàng đó là :

1. Đặt qua website anvathity.com

2. Gọi hotline 0907 084 312 hoặc 0934 087 312

3. Đặt qua Fanpage Ăn vặt HiTy

4. Đặt qua zalo 01666059499 - page Zalo Ăn vặt HiTy


Tóm lại, cho dù cuộc sống có hiện đại và bận rộn đến đâu, cho dù có xuất hiện bao nhiêu công cụ giao tiếp ảo đi chăng nữa, thì những bữa ăn, hay những cuộc trò chuyện gặp gỡ đời thực cũng là điều không thể thiếu. Nó giúp mọi người có sự kết nối tốt hơn, thoát khỏi căn bệnh "lười giao tiếp" hay "sống ảo" để trở về các giá trị hiện thực vốn có, xây dựng những mối quan hệ gắn kết thực sự.

Hãy đặt thức ăn qua Ăn Vặt HiTy, chúng tôi không chỉ mang đến bữa ăn mà còn mang đến sự giao tiếp - giúp gắn kết mọi người với nhau.